THƯỞNG THỨC TRẢ HOA TAM THẤT

Trước khi quý khách đọc tiếp bên dưới những diễn giải về cách thức, công dụng cũng như phong cách thưởng thức trà hoa tam thất, cửa hàng tam thất bắc địa chỉ 174 Trần Đại Nghĩa xin có lời kính mời tất cả các vị khách đến với cửa hàng cùng thưởng thức những chén trà hoa ngọt ngào và thơm mát nhất. Tất nhiên miễn phí 100% không ngoại trừ là ai, đối tượng khách hàng nào. 

THƯỞNG THỨC TRÀ HOA TAM THẤT THEO PHONG CÁCH CỔ ĐIỂN, THI VỊ VÀ SẢNG KHOÁI

Những bộ bàn trà đầy đủ như trong ảnh minh hoạ dưới đây thường có giá từ 2.000.000đ đến 10.000.000đ tuỳ vào kích cỡ, chất lượng. Nguồn gốc đại đa số từ Trung Quốc. Tuy nhiên quý khách hoàn toàn có thể an tâm mua từ những tiểu thương "xách tay" về Việt Nam. (Bàn thì ko ướp chất bảo quản được ^_^)

Một bàn trà hoa tam thất bày biện trong phòng khách mang đến cảm giác nhẹ nhàng, thoải mái, tinh tế và thú vị cho mỗi phút thư giãn. Hơn cả là một phong thái ung dung, thưởng thức thứ thảo dược hảo hạng bậc nhất ngay trong phòng khách nhà mình.

Ảnh: Bộ bàn trà tinh tế, phong cách

CÔNG DỤNG CỦA TRÀ HOA TAM THẤT

Có lẽ trà hoa tam thất không còn xa lạ với mọi người. Công dụng đặc trị bệnh mất ngủ, an thần, ổn định huyết áp .v.v.... đều đã được kiểm nghiệm bởi rất nhiều người dùng. 

Phân tích sâu thêm một chút tác dụng: Hợp chất trong nụ hoa tam thất ngấm qua thành dạ dày sẽ gây ra những ảnh hưởng sau đến hệ tuần hoàn: 
- Giảm áp lực thành mạch thông qua tác dụng giúp linh động mạch máu.
- Ổn định tuần hoàn, giảm huyết áp cao
- Tăng cường sức vận động, bổ máu giúp thần kinh nhẹ nhàng hơn
- Tiêu hoá tốt
- Lợi tiểu (lưu ý với người lớn tuổi không nên uống nhiều vào ban đêm, đi tiểu nhiều mất giấc)
- Sự cân bằng thần kinh chính là yếu tố căn bản giúp người dùng điều hoà được thói quen sinh hoạt và ngủ sâu vào ban đêm


HÌNH ẢNH: Thưởng thức trà hoa tam thất tại phòng trà số 23 ngách 37 ngõ 155 cầu giấy - Hà Nội.

MUA HOA TAM THẤT CHẤT LƯỢNG, UY TÍN.

Tuân thủ phương châm đã đề ra từ khi mở cửa hàng, đó là hướng tới sức khoẻ của người tiêu dùng, chúng tôi đã hoàn toàn dừng bán các loại hoa khô, hoa xấu, hoa vàng, hoa rơm rẻ tiền, không còn tinh chất. Hiện nay loại hoa tam thất duy nhất còn bán là hoa xanh loại tốt. Giá thành 680.000đ/kg. Quý khách lưu ý tất cả mọi gói sản phẩm dù là hoa hay củ, nụ ra khỏi cửa hàng đều được đóng gói hút chân không, có card cứng đi kèm. 

Ảnh: một gói hoa tam thất được đóng gói cẩn thận và tỉ mỉ