CHỮA MẤT NGỦ BẰNG TRÀ NỤ TAM THẤT

Những triệu chứng như không tĩnh tâm an thần, khó ngủ, thức trắng đêm, ngủ không yên giấc, hoặc tỉnh dậy trong khi ngủ… là biểu hiện của bệnh mất ngủ thường thấy. Đặc biệt nữ giới ở tuổi gần mãn kinh, lo lắng công việc, cuộc sống, tâm lý bất ổn định sinh ra những đêm không thể yên giấc. Lâu ngày thành bệnh mãn tính, thậm chí có người nhiều năm mất ngủ liên miên khiến thể trạng mệt mỏi, mắt thâm, da dẻ nhăn nheo, xạm , xuống sắc trầm trọng.

BỆNH MẤT NGỦ VÀ NỤ TAM THẤT


Nguyên nhân chủ yếu có thể kể đến như thiếu hormone, tâm lý mất thăng bằng, điều kiện ngủ không thoải mái, thói quen sinh hoạt không ổn định, hợp lý. Trong đó đặc biệt có thể nhắc đến những trường hợp bệnh kinh niên thành mãn tính chỉ do suy nghĩ nhiều, trằn trọc ngày này qua ngày khác mà thành bệnh, thậm chí thuốc ngủ cũng không còn tác dụng.
Cùng với các biện pháp trị liệu tâm lý, nụ hoa tam thất là một phương pháp cực kỳ công dụng được nhiều khách hàng phản hồi về sự hiệu quả nhanh chóng.

NỤ HOA TAM THẤT


 
Nụ hoa tam thất có nhiều loại như : Nụ tam thất bao tử, Hoa tam thất tươi, Hoa tam thất khô, Lá tam thất .v.v.. đều có tác dụng tĩnh dưỡng tâm trí, giảm sự ức chế vỏ não, điều hòa và lưu thông kinh mạch, huyết áp khiến cho thân thể nhẹ nhàng, dịu hơn đồng thời hỗ trợ giấc ngủ.
 
Chứa 12% Saponin nhân sâm và Saponin tam thất cùng các loại acid hữu cơ, trà hoa tam thất bổ sung lượng máu cần thiết cho cơ thể nếu dùng đều đặn hàng ngày. Cùng với đó, hoạt chất trong tam thất làm giãn mạch máu, chống lại xơ vữa, ổn định huyết áp cơ thể, đẩy tan những mệt nhọc, dồn dập mất cân bằng hệ thần kinh cũng như sức khỏe sinh học cơ thể. Điều này cùng một loạt tác động khác của tinh chất dencichin quý giá sẽ giúp bạn có được năng lượng và sự tỉnh táo ban ngày, đồng thời an thần và dễ chìm vào giấc ngủ.