Cách dùng bột tam thất bắc chuẩn bài nhất

 
 
Dân gian truyền tai nhau công dụng thần kỳ của tam thất bắc, rồi họ cũng truyền nhau những điều kì diệu có thể có được nhờ sản phẩm này. Vậy thực hự công dụng và cách dùng chuẩn xác của củ tam thất bắc như nào?
 
Mời bạn cùng chúng tôi trải nghiệm quy trình từ làm tam thất bắc tán bột đến cách sử dụng để đạt hiệu quả cao nhất có thể. 
Tam thất bắc được người dùng biết đến như một thần dược trong khoa học, chữa được trăm nghìn các loại bệnh khác nhau. Bệnh nào cũng được người ta kháo nhau dùng tam thất bắc, rồi bộ phận nào trên cây tham thất bắc cũng được người ta sử dụng một cách triệt để từ lá đến nụ đến hoa rồi củ… Không có cái gì của tam thất bắc là không hữu hiệu cả. Khoa học đã chứng minh điều đó và chúng tôi cũng dễ dàng chấp nhận chúng.

 
Bột tam thất bắc
Nhưng có lẽ, thứ giá trị nhất của tam thất bắc vẫn luôn là củ của nó. Trung bình chúng ta có được củ tam thất bắc giá trị phải sau ít nhất 7 năm kể từ ngày trồng xuống. Vì vậy, người ta rất cẩn trọng trong thu hoạch, chế biến và sử dụng các chế phẩm từ tam thất bắc. Nếu bạn là người cẩn thận và cũng không muốn mua phải những sản phẩm hàng giả hàng nhái kém chất lượng, bạn hoàn toàn có thể chọn cách mua củ tam thất bắc về rồi chế biến từng công đoạn một.
Nhiều người bỏ qua việc rửa củ tam thất bắc nhưng điều đó là hoàn toàn không đúng so với những nghiên cứu khoa học. Chúng ta vẫn nên rửa qua củ tam thất bắc, chỉ là không nên ngâm chúng quá lâu trong nước, tránh việc nước có thể xâm nhập vào bên trong củ tam thất bắc.
 
Sau đó, chúng ta sẽ phơi khô củ tam thất bắc để giữ được chúng lâu hơn. Thông thường người ta sẽ không chế biến cả tảng tam thất bắc thành bột luôn mà làm từ từ dần dần, đến đâu dùng đến đó. Bạn không nên vì tiếc công dở ra, cùng công làn thì làm hết vì tam thất bắc tự bào chế tự nhiên lại để lại dùng lâu lâu trong thời gian dài thì e rằng nó mất chất.
Uống bột tam thất bắc có thể kết hợp được với nhiều loại khác tùy từng loại bệnh và cách chữa trị.
Nếu không muốn phải thực hiện các công đoạn làm công thức bắc rắc rối, phức tạp, bạn có thể đơn giản hóa tất cả bằng việc đến ngay cửa hàng tamthatbac.org để mua hàng. Các sản phẩm ở đây được đảm bảo chất lượng đầu ra một cách tuyệt đối an toàn và chính hãng.