Chảy máu sau sinh đẻ có thể chữa khỏi hoàn toàn bằng tam thất bắc

Sau khi sinh đẻ, dù là đẻ mổ hay đẻ thường, phụ nữ chắc chắn rơi vào trạng thái cơ thể vô cùng yếu ớt. Trải qua cơn đau ở cường độ cực cao và mất máu, xáo trộn cơ thể cũng như những vết thương, đứt gãy, thể trạng sẽ chịu một sức ép không tưởng. Vì vậy trong quá trình mang thai, bạn nên chuẩn bị cho mình một công tác bồi bổ thật tốt để sẵn sàng đối mặt với mọi thử thách sức khỏe sau sinh.
 Sau khi sinh con, có rất nhiều xáo trộn, thay đổi với tổng thể cả cơ thể người phụ nữ, nếu không may mắn thậm chí có rất nhiều chứng bệnh. Điển hình nhất là bụng sau khi xẹp xuống rất nhiều da thịt thừa tụ lại, bệnh trĩ, táo bón, tắc sữa (áp xe), đau đớn, phì nộn hoặc teo cơ vân vân... Tuy nhiên những triệu trứng vừa kể trên còn khá đơn giản và nhẹ nhàng. Một số sản phụ gặp vấn đề nặng hơn là chảy máu sau sinh.

Biểu hiện chảy máu sau sinh
Chảy máu sau sinh hay còn gọi là băng huyết sau sinh qua ngã âm đạo, tiêu chuẩn để xác định đây là bệnh được đo bằng lượng máu sản phụ (quá 500ml). Tai biến này khác với sản dịch ở chỗ chảy máu kéo dài và không ngừng lại. Nếu liên tục mất máu sẽ nguy hiểm đến tính mạng. Nguyên nhân có thể do tử cung không co lại, chấn thương (đứt gãy) trong quá trình sinh đẻ, xảy ra sự cố khi bung nhau thai hoặc nhau thai không bong, sản phụ có tiền sử máu không đông. 

Tam thất bắc chữa chảy máu sau sinh


Lời khuyên là các mẹ hãy theo dõi chắc chắn tại bệnh viện để đảm bảo an toàn trước khi xuất viện. Nếu không may xảy ra tai biến sau sinh, các bác sĩ có thể truyền máu hoặc sử dụng các phương pháp đông máu, chữa lành vết thương.
Bên cạnh đó, chúng tôi xin trích dẫn lại bài thuốc đã được lưu truyền từ trăm năm nay chắc chắn hiệu quả: bột tam thất bắc chữa băng huyết sau sinh
- Củ tam thất bắc loại già nghiền bột mịn
- Nước cơm ấm
Mỗi lần uống 8-10gram, ngày uống 2-3 lần.
Tam thất bắc chứa dencichine là hợp chất bổ máu, đã qua rất nhiều nghiên cứu lâm sàng chứng minh tác dụng chống băng huyết. Tỷ lệ denchicine lên tới 8-9% cùng với các saponin nhân sâm không chỉ đẩy tan các khối bầm dập trong cơ thể mà còn đẩy nhanh tốc độ tổng hợp deoxyrilbonucleic (DNA) trong các mô và cơ quan khác nhau. Tăng nhanh kết hợp và biến dạng tiểu cầu, giải phóng ADP, tiểu cầu 3 và các ION can xi để cầm máu cực kỳ hiệu quả. Denchcine và các Rbg1 Rbg2 saponin thúc đẩy tăng sinh, giải phóng tế bào tủy xương, tăng cường hoạt động của hồng cầu tác dụng tạo máu nhanh hơn.

Những công dụng phụ bổ sung cho sản phụ

 
 
Video: Nhổ củ tam thất tươi tại vườn chúng tôi

Ngoài chức năng chữa chảy máu chúng tôi đã phân tích rõ ràng bên trên, lợi ích của tam thất bắc với sản phụ sau sinh còn có:
- Lợi sữa
- Bồi bổ kháng thể, chống viêm nhiễm
- Chữa lành các vết bầm dập nội tạng, đứt gãy sau sinh, liền sẹo nhanh
- Hoạt huyết, giúp da dẻ sớm săn chắc trở lại
- Bổ sung năng lượng 

Mọi thắc mắc các mẹ còn chưa rõ ràng đừng ngại gọi 0919 666 568 chúng tôi sẽ tư vấn nhiệt tình, miễn phí